Hiện tượng bị gãy răng một nửa có trồng răng được không

Hiện tượng bị gãy răng một nửa có trồng răng được không

Chào nha sĩ nha khoa ngày nay em có một chiếc răng bị gãy một nửa do va đạp mạnh, đây là chiếc răng cửa nên em muốn khôi phục lại chiếc răng trên nên em nghi vấn hiện giờ nha khoa có biện pháp phục hình răng nào cho răng bị gãy một nửa hay không ?Qua thông tin đánh giá em có thấy phương pháp trong rang implant nhưng đang phân vân việc áp dụng cách trồng răng này có hiệu quả hay không?

f:id:hobinhan2015:20160922182913j:plain

Nói về thắc mắc: “Răng bị gãy một nửa có làm lại được không?” Với tổn thương răng ở tỷ lệ 1/2 thì khả năng vẫn có thể làm lại được. không những thế để khẳng định chính xác có thể làm lại được hay không và khiến lại răng Xét theo hướng nào thì bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể bác sỹ mới trả lời chính xác được.
Thông thường với trường hợp răng bị gãy một nửa hướng điều trị sẽ như sau:
– nếu có thể khôi phục lại được trên nền mô răng thật còn lại, bác sỹ sẽ bọc răng sứ cho bạn để khôi phục lại răng nhằm tận dụng chính mô răng thật này và tiết kiệm mức giá điều trị cho bạn.
– giả dụ không thể khôi phục lại thì bạn có thể trồng mới lại răng Theo hai hướng là cấy ghép Implant hoặc khiến cầu răng. Để làm cho cầu răng, bạn sẽ cần phải mài hai chiếc răng kế cận răng gãy để khiến một nhịp cầu 3 thân răng liền nhau. Để cấy ghép Implant cần phải nhổ chân răng gãy để đặt chân răng mới và lắp thân răng lên trên và giảm thiểu việc phải mài các chiếc răng kề cận.
>>Xem thêm thông tin chi tiết Xét về bảng giá cấy ghép răng implant khi bạn có nhu cầu làm răng implant khi răng bị thương tổn hoặc mất.
khi phục hình lại bằng răng sứ không kim loại thì bạn có thể yên tâm Nói về tính thẩm mỹ của răng giả sau lúc phục hình. Bởi vì thân răng sứ được chế tạo từ phôi sứ nguyên chất. Mỗi dòng sứ lại có đa dạng cấp độ màu khác nhau. khi phục hình, bác sỹ sẽ chọn lựa đúng phôi sứ có màu trùng với màu răng thật để làm cho lại răng. Nhờ thế mà giữa răng giả với răng thật sẽ không có sự chênh lệch nào, những răng hài hòa với nhau, không thể nhận ra đó là răng giả.
do đó, bạn có thể yên tâm Về việc phục hồi trồng răng giả lúc gãy nửa răng. nếu kỹ thuật tại Nha khoa Paris, bác sỹ phục hình chuyên nghiệp sẽ trực tiếp đảm trách khiến cho răng cho bạn bằng khoa học tiên tiến với các loại phôi sứ cũng như trụ chân răng đảm bảo, chính hãng và chất lượng.
Trước khi phục hình, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chỉ lúc không thể tận dụng được phần mô răng thật còn lại, bác sỹ mới chỉ định trồng răng mới hoàn toàn. Tất cả những chỉ định đều được cân nhắc và trao đổi chi tiết với bạn nên có thể yên tâm.

 


Quy trình thực hiện cấy ghép răng implant