Nên ghép xương khi nào thực hành trồng răng implant

Nên ghép xương khi nào thực hành trồng răng implant

Chào bác sỹ! Em hiện ở Bắc Giang do mất răng nanh nên em muốn trồng răng lại bằng phương pháp cấy răng Implant. Nhưng bác sỹ nói trường hợp của em khó thực hiện, có khi phải ghép xương mà như thế thì nha khoa ở Bắc Giang không làm cho được. Em muốn nhờ bác sỹ trả lời giúp lúc nào phải ghép xương để trồng răng Implant? và việc nên tuyển lựa trung tâm nha khoa nào cấy ghép răng implant ở đâu tốt để thực hành được an toàn và đảm bảo !

Một trong những nhân tố giúp ghép răng implant thành công là phải có mật độ xương đầy đủ. ví như thể tích và mật độ xương không đủ thì Implant thường dễ bị đào thải sau lúc cấy ghép.
do đó, việc ghép xương để trồng răng Implant thường chỉ định trong trường hợp xương không đủ thể tích và mật độ. trạng thái này xảy ra lúc xương hàm bị tiêu hõm. những người mất răng lâu ngày chính là đối tượng dễ bị tiêu xương nhất. Vì một trong những hệ quả của mất răng lâu ngày chính là bị tiêu xương hàm.
khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant?
Trường hợp của bạn có thể là sau khi thăm khám, nha sỹ nhận thấy bị tiêu xương nên cần phải kỹ thuật ghép xương ở vị trí răng nanh mới ghép răng Implant được.
thực hiện ghép xương tương đối phức tạp, nó liên quan tới tổ chức cấu trúc xương hàm. Bác sỹ thực hành cần phải am hiểu rõ cấu trúc giải phẫu hàm mặt và có tay nghề phẫu thuật tay nghề cao mới thực hành được.
>>Xem thêm thông tin: trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền
Sau đó, muốn trồng răng tốt nhất nên áp dụng kỹ thuật Ghép răng Implant 4S. khoa học này hội tụ được các ưu điểm nổi bật nhất giúp trồng răng Implant đảm bảo, cụ thể như sau:
- Khôi phục toàn diện cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật Về tỷ lệ kích cỡ và những gờ rãnh trên thân răng
– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu lúc trồng răng
– Răng cứng chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời kì dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.